Bookmark
9.1
Views 245,001

ダンジョン暮らしの元勇者 (RAW FREE)

Synopsis ダンジョン暮らしの元勇者 (RAW FREE)

Blum Dilmond giết vua quỷ và trở thành một anh hùng, và vì một lý do nào đó mà anh ta bị theo đuổi bởi Vương quốc và cố gắng trốn thoát. Trong khi dành hàng ngày cố gắng tránh những sát thủ nhắm vào cổ anh, anh đột nhiên nghĩ ra một ý tưởng. Dungeon là ngôi nhà của vị vua Quỷ. Nếu nó ở đó, thì anh ta có thể an toàn. Blum không do dự và vào ngục tối, nhưng anh gặp một người bất ngờ. Trong phần sâu nhất của ngục tối, có sự xuất hiện của một pháp sư đã giúp anh chiến đấu với con quỷ. Hơn nữa, cấp dưới của Quỷ Vương phục vụ như một hầu gái cũng ở đó. Tên của người giúp việc đó là Irene. Kể từ trận đấu, họ đồng ý hợp tác với nhau. Vua quỷ đã chết và cá nhân họ sẽ xây dựng lại hầm ngục đã mòn, họ bắt đầu làm việc một cách nghiêm túc để tạo ra một nơi trú ẩn an toàn──.

Author MINESAKI RYUNOSUKE
Posted On: August 22, 2018
Updated On: July 21, 2024
Keywords: ダンジョン暮らしの元勇者 試し読み, ダンジョン暮らしの元勇者 ニコニコ, ダンジョン暮らしの元勇者 amazon, ダンジョン暮らしの元勇者 漫画 3話, ダンジョン暮らしの元勇者 wiki,, ダンジョン暮らしの元勇者 ツイッター, ダンジョン暮らしの元勇者 lhscan, ダンジョン暮らし ルフラン,
Warning, the series titled "ダンジョン暮らしの元勇者 (RAW FREE)" may contain violence, blood or sexual content that is not appropriate for minors.